Tin tứcNgày: 18-05-2019 bởi: ATT LOGISTICS

Văn phòng trụ sở chính công ty ATT Logistics đặt tại Hà Nội

Công ty ATT Logistics đã được thành lập từ năm 2015 và chính thức hoạt động với tên gọi như bây giờ vào năm 2018. Văn phòng trụ sở chính của công ty ATT Logistics được đặt tại tầng 12, tòa nhà Tung Shing – số 2 Ngô Quyền, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

ATT Logistics mở nhiều văn phòng chi nhánh nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất nhằm cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến vs các công ty khách hàng. Các văn phòng chi nhánh của ATT được đặt trải khắp các tỉnh thành trong nước: Nội Bài, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Phòng, Lạng Sơn, Hồ Chí Minh.

Mạng lưới khách hàng của ATT Logistics có đến 80% là khách hàng Hàn Quốc, Trung Quốc. ATT Logistics đã làm việc với một số khách hàng như: SAMSUNG, WONJIN VINA, GIGALANE, WOOJEON VINA, SAMJU.

ATT Logistics hiện đang cung cấp các dịch vụ sau đây:

  • NVOCC
  • Vận chuyển đường không
  • Vận chuyển đường biển
  • Đại lý hãng tàu
  • Vận chuyển đa phương thức
  • Kê khai hải quan

Công ty luôn luôn chú ý cải tiến và chú trọng đến yếu tố số lượng, chất lượng, thời gian và giá cả dịch vụ. Không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách để từng bước trưởng thành và phát triển lớn mạnh, với mục tiêu xây dựng thương hiệu uy tín tại Việt Nam, là người bạn đồng hành và là đối tác tin cậy của khách hàng, ATT Logistics luôn nỗ lực để có thể đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng trong mọi lĩnh vực có liên quan đến logistics.