Tin tứcNgày: 08-05-2019 bởi: ATT LOGISTICS

ATT Logistics tham gia và tài trợ cho giải thi đấu golf KORCHAM 2019

Vào ngày thứ bảy 4/5/2019 vừa qua, Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc KORCHAM tại Việt Nam đã tổ chức giải golf thường niên tại sân golf Long Biên Hà Nội.

Với sự tham gia của rất nhiều đại diện công ty thành viên trong hiệp hội (54 đội, 216 người tham gia), giải đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi và thành công, gắn kết các doanh nghiệp tiếp tục hợp tác và phát triển hơn nữa trong tương lai.


Giải thi đấu đã được tài trợ bởi nhiều doanh nghiệp lớn cả trong nước và quốc tế như: Fed Ex, Samsung hay Vietnam Airlines...

Đây là lần đầu tiên Công ty Cổ phần tiếp vận ATT (ATT Logistics) tham gia giải golf với vai trò người tham dự cũng như nhà tài trợ cho chương trình. Mỗi giải Hole In One công ty tài trợ tương ứng với giải thưởng là một xe Mercedes GLC200 và một xe Mercedes C200.

Đây là vinh dự của chúng tôi khi có cơ hội được tài trợ cho sự kiện tuyệt vời này.

Sự kiện lần này đã quảng bá thương hiệu công ty ATT Logistics là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

Giám đốc công ty, anh Trần Tuấn Anh, hy vọng công ty có thể đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của cộng đồng KORCHAM, cũng như mối quan hệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc ngày càng được thắt chặt và thúc đẩy để có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Công ty ATT logistics hy vọng trong tương lai chúng tôi có thể hợp tác với KORCHAM trong nhiều sự kiện lớn khác nữa.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong sự kiện vừa qua: