Tin tứcNgày: 27-08-2019 bởi: ATT LOGISTICS

ATT Logistics và Công ty Giang Tô Tongze

    Công ty ATT Logistics Việt Nam cùng với Công ty TNHH Giao nhận vận tải quốc tế Giang Tô Tongze (viết tắt: Tongze) đã bắt đầu hợp tác cùng nhau. Tham vọng của ATT Logistics là làm hài lòng khách hàng bằng cách đơn giản hóa hậu cần với mạng lưới giao nhận vận tải hàng hóa tốt nhất. Chính vì vậy mà chúng tôi tin tưởng đồng hành cùng với Tongze.

    Công ty Tongze (viết tắt: Tongze) được thành lập năm 2011 và cam kết trở thành trung tâm vận chuyển nội địa và quốc tế đa dạng, khai báo hải quan, nhập kho và phân phối, thiết kế và thực hiện hậu cần chuỗi cung ứng - một công ty hậu cần toàn diện.

    Sau 7 năm phát triển và làm việc chăm chỉ, Tongze đã thành lập 12 chi nhánh, đây là một trong những doanh nghiệp hậu cần phát triển nhanh nhất tại Côn Sơn.

    Kho ngoại quan rộng 6000m2 tại Công viên Tô Châu (kho hàng hóa ngoại quan/ kho bảo quản), kho tiêu chuẩn tại Côn Sơn rộng 3000m2 và gần 70 xe riêng. Công ty có 400 đại lý ở nước ngoài, đội ngũ vận hành kinh nghiệm hậu cần 10 năm và các cơ sở chất lượng cao khác. Cũng như các nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến như FMS (Hệ thống quản lý hậu cần quốc tế) và Hệ thống định vị xe quốc gia, cho khách hàng Cung cấp một trải nghiệm dịch vụ an toàn và đáng tin cậy.

     "Thông Trì Đông Hoa, Trạch Lợi Thiên Hạ" là triết lý kinh doanh của Tongze. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, họ đã phát triển vận tải đường bộ xuyên biên giới Hồng Kông/ Đông Nam Á, vận tải đường sắt xuyên biên giới giữa Trung Quốc và châu Âu, vận chuyển hàng hóa nguy hiểm/ vận tải lạnh và ngoại quan. Mô hình kinh doanh đặc biệt như lưu trữ nhiệt độ không đổi cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ toàn diện và chất lượng cao, và dần dần phát triển thành một nhà cung cấp dịch vụ hậu cần tích hợp với quy mô lớn, thế mạnh, đầy đủ chức năng và lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Quá trình phát triển của tập đoàn Tongze

2011:

Công ty TNHH Giao nhận vận tải quốc tế Giang Tô Tongze

2013:

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tô Châu Tongze

Công ty TNHH Dịch vụ kho bãi Tô Châu Hongze

2015:

Công ty TNHH Giao nhận vận tải quốc tế Tô Châu Yize

Công ty TNHH Hậu cần Quốc tế Thâm Quyến Yitaiyuan

2016:

Công ty TNHH Giao nhận vận tải quốc tế Giang Tô Tongze Chi nhánh Thượng Hải

Công ty TNHH Quản lý chuỗi cung ứng Kun Sơn Fuze

Công ty TNHH Quản lý chuỗi cung ứng Tô Châu Yixinyuan

2017:

Công ty TNHH Giao nhận vận tải quốc tế Thái Châu Zhongze

Công ty TNHH Giao nhận vận tải quốc tế Trùng Khánh Xinfuze

Công ty TNHH Hải quan Tô Châu Tongshize

Công ty TNHH Logistics quốc tế Tongze Đài Loan

Văn phòng Hồ Bắc Hoàng Thạch Tongze

22/08/2019:

Thành lập văn phòng Tongze tại thành phố Vô Tích

Mọi thông tin về công ty xin liên hệ:

- Email: info@attlogistic.vn

- Điện thoại: (+84) 0243 218 1166

- Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Tung-Shing, Số 2 đường Ngô Quyền, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.