Tin tứcNgày: 24-07-2019 bởi: ATT LOGISTICS

ATT Logistics tổ chức du lịch hè 2019 cho nhân viên

ATT Logistics rất mong muốn chăm sóc đời sống tinh thần cho toàn bộ anh chị em cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty, xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những tháng ngày làm việc. Trong tháng 7/2019 vừa qua, ATT Logistics đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2019 cho CBNV công ty tại Hạ Long, Quảng Ninh. Chuyến đi đã diễn ra thành công tốt đẹp tại di sản - kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Trong kỳ nghỉ hè 2019 lần này, có sự tham gia của một số khách hàng quan trọng của công ty cùng gia đình của CBNV công ty. Những hoạt động trong chuyến đi lần này đã mang lại những tiếng cười sảng khoái, gắn kết các thành viên lại với nhau. Hoạt động Gala Dinner với các tiết mục văn hóa văn nghệ diễn ra sôi nổi, với những phần quà mang giá trị tinh thần khi mọi người cùng tham gia những trò chơi vui nhộn.

Ban điều hành công ty ATT Logistics mong muốn mọi thành viên cùng tiếp sức, thổi ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết, phát triển và phát triển hơn nữa không ngừng. Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho CBNV trong công ty cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các CBNV trong một năm vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ hè 2019.

Mọi thông tin về công ty xin liên hệ:

- Email: info@attlogistic.vn

- Điện thoại: (+84) 0243 218 1166

- Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Tung-Shing, Số 2 đường Ngô Quyền, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.