Tin tứcNgày: 15-07-2019 bởi: ATT LOGISTICS

ATT Logistics tham gia hội thảo “Làn sóng công nghệ và đô thị thông minh tương lai”

ATT Logistics đã tham gia hội thảo "Làn sóng công nghệ và đô thị thông minh tương lai" vào ngày 28/6/2019 do công ty TNHH MTV phát triển khu công nghệ cao TP.HCM tổ chức tại Tòa nhà QTSC Building 1, Công viên phần mềm Quang Trung. 

Tại hội thảo, các tập đoàn và doanh nghiệp có cơ hội để gặp gỡ giao lưu kết nối. ATT Logistics cùng với các tên tuổi lớn như: Viettel, FPT, VNPT, Vietcombank, ... cùng tham dự.


Tại đây những doanh nghiệp tập đoàn công nghệ lớn như VNPT, Viettel, FPT… đều trình diễn công nghệ mới, tiên phong trong triển khai 5G cũng như trao đổi những giải pháp công nghệ tiến bộ nhất hiện nay.

Quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam - Hàn Quốc phát triển hết sức mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tựu thần kì vượt bậc. Mối quan hệ hợp tác giữa hai nước trong nhiều lĩnh vực giúp hai nước gần gũi với nhau hơn. Đặc biệt với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay, làn sóng công nghệ đang diễn ra hết sức mạnh mẽ tại các quốc gia trên thế giới. Riêng Hàn Quốc là một trong những nước ứng dụng Khoa học Kỹ thuật tiên phong đầu tiên, đồng thời chia sẻ giúp đỡ những nước phát triển và trong đó có Việt Nam.

Hàn Quốc cũng là 1 trong những quốc gia Châu Á đã và đang triển khai, ứng dụng làn sóng công nghệ 5G, IoT, Smart City. Họ đã thực nghiệm, triển khai thành công những giải pháp về công nghệ tiên tiến. Đó là trung tâm điểm của Smart city, quản lý năng lượng thông minh, đồ gia dụng thông minh, đèn thông minh, vườn tự chăm sóc, thiết bị theo dõi sức khỏe, máy bay không người lái, cơ sở hạ tầng thông minh... nhằm phát triển mô hình tổng thể kết nối con người, thiết bị và hệ thống hạ tầng ở quy mô tầm cỡ “thành phố” để cải thiện chất lượng dịch vụ đặc biệt.

Buổi hội thảo đã được tổ chức thành công tốt đẹp, kết nối và mở ra nhiều cơ hội tới các công ty, doanh nghiệp và tập đoàn.