Tin tứcNgày: 17-07-2019 bởi: ATT LOGISTICS

ATT Logistics tài trợ cho giải golf KOCHAM 2019 tại tỉnh Đồng Nai

ATT Logistics đã tham gia và tài trợ cho giải golf KOCHAM 2019 vào ngày 6/7/2019 tại sân golf Taekwang Jeongsan - Đảo Ông Con, Đại Phước, Quận Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Tiếp nối thành công của các giải đấu được tổ chức thường niên của cộng đồng KOCHAM Việt Nam, sự kiện lần này cũng diễn ra thành công tốt đẹp. ATT Logistics cùng tham dự với rất nhiều đại diện công ty thành viên trong hiệp hội (gồm 54 đội, 216 người tham gia). Trong đó có nhiều tên tuổi quen thuộc như: Lotte Mart, Vietnam Airlines, Asia Airlines, CJ, Samsung, Thaco, …

Giải Golf KOCHAM là một sân chơi lớn dành cho các CEO, các doanh nhân đam mê bộ môn này. Là một giải đấu, đồng thời cũng là sân chơi với mục tiêu chung nhằm kết nối, xúc tiến thương mại, quan hệ quốc tế giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc.

ATT Logistics trong lần tham gia này đã tài trợ cho giải golf HIO – HOLE IN ONE, trị giá giải thưởng lên tới 200.000.000 VNĐ. Đây là vinh dự của ATT Logistics khi có cơ hội được tài trợ cho sự kiện tuyệt vời này.

Giám đốc công ty, anh Trần Tuấn Anh, hy vọng công ty có thể đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của cộng đồng KORCHAM, cũng như mối quan hệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc ngày càng được thắt chặt và thúc đẩy để có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

 Công ty ATT logistics hy vọng trong tương lai chúng tôi có thể hợp tác với KORCHAM trong nhiều sự kiện lớn khác nữa.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong sự kiện vừa qua: