Dịch vụNgày: 17-11-2018 bởi: ATT LOGISTICS

Vận chuyển đường không

Công ty ATT Logistics rất vinh hạnh được cung cấp các dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẽ đem đến giải pháp tối ưu giúp khách hàng giảm chi phí, thời gian, tăng hiệu quả kinh doanh.

ATT Logistics cung cấp dịch vụ với lịch trình đảm bảo và giá cước phù hợp, đúng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, luôn cập nhật tình trạng của hàng kịp thời. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo trong việc xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong vận tải hàng không, khả năng giữ chỗ ngay cả trong những mùa cao điểm.

Các loại hàng hóa thường vận chuyển bằng hàng không:

► Các lô hàng nhỏ

► Hàng hóa đòi hỏi giao hàng ngay, an toàn và chính xác

► Hàng hóa có giá trị cao

► Hàng hóa có cự ly vận chuyển dài

Sự cạnh tranh diễn ra ở bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không cũng vậy, ngoài các nhà cung cấp dịch vụ lớn, các đơn vị công ty vận tải nhỏ phục vụ trong ngành dịch vụ vận tải này cũng đang hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng được hàng không sử dụng các phương tiện vận tải đáng tin cậy và công nghệ tiến tiến để không ngừng nâng cao hiệu suất và duy trì giá cả cạnh tranh, tạo cơ hội thuận lợi cho khách hàng.

Thông qua lắng nghe khách hàng, dịch vụ còn hướng đến phát triển và mở rộng phạm vi, tính chất và chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, sử dụng dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy và tìm các giải pháp sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng để gia tăng năng suất hoạt động và đạt được hiệu quả cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin bên dưới:

- Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận ATT Việt Nam

- Tầng 12, tòa nhà Tung Shing - số 2 Ngô Quyền, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Tel: +(84 24) 3218 1166

- E-mail: sales@attlogistics.vn 

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, bạn có thể tham khảo thêm vận chuyển hàng container (FCL) và vận chuyển hàng lẻ (LCL)