Dịch vụNgày: 05-11-2018 bởi: ATT LOGISTICS

Đại lý hãng tàu

Công ty ATT Logistics tự tin với thế mạnh là doanh nghiệp logistics hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa và quốc tế cho hiệp hội các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME).

ATT Logistics đã có thiết lập một được hệ thống dịch vụ cạnh tranh và hiệu quả cùng với lực lượng khách hàng lớn, có mối quan hệ hợp tác lâu dài với các tập đoàn lớn của Việt Nam như Tập đoàn điện lực Việt Nam, tập đoàn Dầu Khí Việt Nam, tập đoàn Hóa Chất…

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã mở rộng thêm mối quan hệ lâu dài với các doanh nghiệp đầu tư quốc tế lớn tại Việt Nam như Inax, Toto, Alstoms, ABB, Ferroli, Piagio, Messer, Roll Royce, Maersk.

Các dịch vụ đại lý chính của chúng tôi bao gồm:


*  Đại lý tàu


*  Đại lý bảo hộ


*  Dịch vụ Husbandry
- Giao hàng tại boong ke
- Chuyển tiền mặt cho thuyền trưởng
- Hỗ trợ đổi thủy thủ đoàn
- Trợ giúp y tế
- Gặp gỡ và chào hỏi
- Lắp ráp phụ tùng rời


*  Hậu cần phụ tùng tàu


*  Cung cấp tàu

Chúng tôi có mối quan hệ tốt với Hải Quan, Cảng vụ đường không và đường biển, hãng hàng không và hàng hải, giao nhận vận tải và có thể xử lý bất kỳ chuyển động hàng hóa nào một cách thông suốt và có hiệu quả dựa trên sự hài lòng của khách hàng và đại lý. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển và các dịch vụ cho thuê đến hoặc từ hầu như tất cả các nước với chi phí hiệu quả và tốc độ tối đa.

Triết lý của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ tốt nhất, nhiệt tình, chuyên nghiệp và thái độ tích cực. Là đối tác chiến lược của khách hàng, nhanh chóng và chính xác. Nghĩa vụ của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin bên dưới:

- Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận ATT Việt Nam (ATT Logistics)

- Trụ sở chính: Tầng 12, tòa nhà Tung Shing - số 2 Ngô Quyền, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Tel: +(84 24) 3218 1166

- E-mail: sales@attlogistics.vn